Cao nguyên đá Đồng Văn – Huyền bí một màu đá xám

Du lịch Hà Giang từ Hà Nội vẫn được biết đến với mùa hoa cao nguyên đá hồng rực cao nguyên đá, nhưng phải ai đã đi mới biết – Hà Giang mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng đáng để chinh phục.Đến với cao nguyên đá bạn không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp hoa mà bạn còn có những trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời, bí ẩn với khung cảnh thiên  nhiên hùng vỹ,bao la mà đầy thơ mộng, trữ tình khiến bao tâm hồn xao xuyến khi đặt chân đến đây.

Vẻ đẹp cao nguyên đá Đồng Văn
Vẻ đẹp cao nguyên đá Đồng Văn

Nơi đây sở hữu địa hình núi đá lởm chởm, và những cung đường mạo hiểm, trùng điệp, những dãy núi đá tai mèo sắc nhọn, những khe núi sâu và hẹp, những vách núi dựng đứng cao vút, hệ thống hang động và các vườn đá mang vẻ đẹp hấp dẫn lạ thường.

Bạn có thể khám phá và ngắm vẻ đẹp dịu dàng của Xín Mần khi đến du lịch Hà Giang

 

Sự hiểm trở của cao nguyên đá
Sự hiểm trở của cao nguyên đá

Cao nguyên đá Đồng Văn, một miền đất hoang sơ với nhiều núi non hùng vĩ tạo nên khug cảnh đẹp như một bức tranh thủy mạc, hẳn sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Trời, đất, nước đã tạo nên một cao nguyên đá kỳ vỹ, không của riêng ai mà là của chung của cả dân tộc, của cả nhân loại.Với những giá trị tiềm ẩn về du lịch cũng như ý ngĩa vê khoa học, cao nguyên đá Đồng Văn đã ,đang và sẽ thu hút du khách trong nước và ngoài nước , xứng đáng là công viên địa chất toàn cầu đầu tiên của Việt Nam.

Bạn còn được cảm nhận: Không gian hoài niệm của cà phê Phố Cổ Đồng Văn Hà Giang

Sự bí ẩn của cao nguyên đá
Sự bí ẩn của cao nguyên đá

Bạn có thể tham khảo thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *