Du lịch trăng mật tới nhà hát sầu riêng Esplanade Singapore

 

Hai bạn đã có dự định đi tới đâu trong tuần trăng mật chưa nhỉ? Nếu mà 2 bạn sẽ du lịch ở Singapore thì mình gợi ý 1 điểm đến rất hay ho là Nhà hát sầu riêng Esplanade.

 

Nhà hát sầu riêng Esplanade Singapore
Nhà hát sầu riêng Esplanade Singapore

Nhà hát Esplanade độc đáo như chính cái tên sầu riêng của nó với hình dáng là quả sầu riêng của miền nhiệt đới.

Nhà hát Esplanade chính là một tổ hợp của các trung tâm biểu diễn nghệ thuật của đất nước  Singapore với diện tích 6 hecta, Nhà hát sầu riêng tọa lạc trên vịnh Marina thơ mộng với những màn màn biểu diễn nghệ thuật như: hòa nhạc, thời trang, các nhà hàng…

Link http://dulichvenguon.com/kham-pha-the-gioi/du-lich-singapore-kham-pha-3-mon-an-la-bac-nhat/ giới thiệu bạn 3 món ăn lạ bậc nhất Singapore

Esplanade bao gồm có 2 tòa nhà lớn đó là nhà hát 2000 chỗ và phòng hòa nhạc là 1600 chỗ, 2 mái vòm của Esplanade được làm bằng kính do vậy mà không gian nơi đây rất thoáng đãng. Ngoài ra để giữ mát cho tòa nhà thì người ta lắp hơn 7.000 miếng chắn nắng bằng nhôm vào với các khung thép để tạo ra một lớp bao phủ giúp cho trung tâm thực sự là một công trình cực kì ấn tượng.

Hình micro đặc biệt
Hình micro đặc biệt

Phía ngoài nhà hát sầu riêng Esplanade nhìn giống như 2 đầu của chiếc micro nhưng người dân không gọi là nhà hát micro mà lại ưu ái gọi là nhà hát sầu riêng, chính điều này cũng mang lại sự ấn tượng cho nhà hát.

Link http://dulichtrangmat.org/du-lich-chup-anh-cuoi/nhung-diem-ly-tuong-de-chup-anh-cuoi-phan-2/ giúp bạn tham khảo những địa điểm lý tưởng làm backgroud cho bộ ảnh cưới của mình đấy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *