Tận hưởng kỳ trăng mật chỉ có 2 người tại Quan Lạn

Được coi là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền Bắc, dịch vụ du lịch tại đảo Quan Lạn mới được khai thác và đang phát triển nên vẫn còn nhiều điều để khám phá. Sau khi tham gia một tour du lịch biển Quan Lạn 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội, bạn sẽ tin nơi đây là một thiên đường đúng nghĩa.

Điều đầu tiên làm nên sự khác biệt của Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng đẹp không kém gì những bãi biển nổi tiếng xinh đẹp nhất của Việt Nam. Một trải nghiệm rất tuyệt vời là đi bộ dọc bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo, đó là một con đường được xây bằng bê tông ven đường có bãi cỏ xanh mướt và ngay bên cạnh là biển với những con sóng rì rào nối đuôi nhau xô vào bờ.

Nước biển ở đây trong vắt, cát trắng mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều rất sạch sẽ du khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt của du lịch đảo Quan Lạn, Quảng Ninh so với các bãi biển trong đất liền khác của miền Bắc.

Đảo Quan Lạn
Đảo Quan Lạn

Tham khảo: http://dulichhalongquangninh.com/dia-diem-du-lich/ve-dep-dao-quan-lan-he-2015/

Quan Lạn có một số resort hiện đại tiện nghi hay nhà nghỉ dựng bằng gỗ thông ngay sát bờ biển phục vụ những du khách muốn thực sự trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

Hải sản ở đây cũng phong phú như hải sản ở các vùng biển khác nhưng có 2 món làm nên sự khác biệt của nơi đây là sá sùng và cầu gai, đó là 2 món mà khi tới Quan Lạn bạn nhất định phải thử.

Đến đây du lịch thì bạn sẽ khó thuê được xe máy để đi lại, cũng ko có taxi mà phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp các nẻo đường trên đảo đều xuất hiện xe này và đây được coi như là “xe ôm” trên đảo.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, cùng nắm tay nửa kia đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt của hoa sim rất lãng mạn. Hay bạn có thể thỏa sức nô đùa cùng bạn bè trên những cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt, hòa mình vào nắng gió tận hưởng cuộc sống. Bạn cũng có thể cùng người ấy đạp xe đạp đôi trên dọc những con đường nhỏ đầy hoa bên cồn cát. Tối đến lại đốt lửa trại trên bãi biển Minh Châu dịu dàng, cùng người ấy nhâm nhi mực nướng với bia và cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc khó quên chốn thiên đường Quan Lạn.

Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ cho bạn một chuyến du lịch trăng mật Quan Lạn đáng nhớ.

-->