Ảnh cưới – đến Tam Đảo lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc

Vì cuộc sống là một hành trình của thời gian, cứ trôi đi mà không quay lại được, nên dẫu khoảnh khắc có đẹp đến mấy thì nó cũng không thể nào tồn tại mãi mãi, đặc biệt là thời khắc quan trọng, chụp ảnh cưới. Nhiều bạn trẻ sau khi đi du lịch Tam Đảo thấy có rất nhiều khung cảnh, khoảnh khắc đẹp, gần đây là nơi để ghi lại những cảm xúc tuyệt vời nhất cho những đôi uyên ương.

Một ngày đẹp trời, bạn đi du lịch Tam Đảo, tham quan những danh lam thắng cảnh, có thể bắt gặp tại Tam Đảo những hình ảnh quen thuộc của mùa vu quy… Đó là nụ cười hạnh phúc tỏa nắng của cô dâu chú rể, tay trong tay cùng nhau pose những khuôn hình lãng mạn cho bộ ảnh cưới để lưu giữ hạnh phúc.
Có nhiều bạn trẻ chọn những địa danh quen thuộc như: Nha Trang, Đà Nẵng, Sapa hay gần hơn là bãi giữa sông Hồng, Hồ Tây để chụp ảnh. Tam Đảo là sự lựa chọn mới cho đôi uyên ương, một bất ngờ mới mẻ cho các cặp đôi khi rất nhiều studio danh tiếng Hà Nội đã thiết kế tour chụp ảnh dã ngoại nơi đây để ghi lại những cảm xúc tuyệt vời nhất cho những đôi uyên ương.

Ảnh cưới - đến Tam Đảo lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc
Ảnh cưới – đến Tam Đảo lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc

Bạn và người ấy của bạn đang tràn ngập hạnh phúc, xen lẫn cảm xúc hồi hộp khi quyết định kết hôn để được cùng sánh bước bên nhau trong cuộc đợi. Ngày cưới không còn xa và hai bạn bắt đầu kế hoạch chuẩn bị cho ngày trọng đại và thiêng liêng của cuộc đời mình. Công ty du lịch Khát Vọng Việt, có rất nhiều thứ bạn phải chuẩn bị cho đám cưới, và một thứ không thể thiếu được để ghi dấu hạnh phúc lứa đôi là thực hiện chụp hình cưới.

Ảnh cưới - đến Tam Đảo lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc
Ảnh cưới – lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc

Những tấm hình cưới đẹp, ấn tượng nằm trong Album hình cưới chính là minh chứng ghi lại câu chuyên tình yêu của hai bạn, và cũng là kỷ vật tình yêu của cô dâu – chú rể trong giai đoạn chuẩn bị hôn lễ của mình. Đồng thời cũng là món quà quý giá gửi tặng gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Nên có lẽ, tâm trạng của đôi uyên ương đang rất háo hức, cùng cả sự lo lắng, không biết buổi chụp hình cưới của đôi mình sẽ có được những tấm hình cưới như mình hằng mong đợi? Tam Đảo là một lựa chọn mới cho minh chứng tình yêu của cô đâu – chú rể.

Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của những cặp đôi hạnh phúc, đẹp rạng ngời trong “Mùa chung đôi’’ với đầy đủ cung bậc cảm xúc bất tận của tình yêu tại Tam Đảo – chốn bồng lai tiên cảnh

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *