Những điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới phần 1

1. Làng cổ Đường Lâm, Hà Nội

Những đôi tình nhân khi chụp ảnh cưới rất yêu thích cái không gian quê cổ kính với mái ngói rêu phong, những cây đa và giếng nước thì làng cổ Đường Lâm chính là sự lựa chọn lý tưởng đẻ có bộ ảnh cưới mộc mạc nhưng lại cực kì ấn tượng.

Đường Lâm cách Hà Nội hơn 50 km với những ngôi nhà kiến trúc cổ với 965 ngôi nhà mái ngói âm dương phủ kín rêu phong và sân nhà thì được phủ kín bởi những giàn cây tơ hồng, trên sân là những chum vại nâu trầm ngâm phủ kín màu nâu thời gian.

Không gian cũ kỹ nơi Đường Lâm cổ kính sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thanh bình và thư thái trái hẳn với sự hối hả của cuộc sống chốn thị thành.

Xem cá sòng nướng Phú Quốc Tại Đây

Đường Lâm Hà Nội
Đường Lâm Hà Nội

2. Sa Pa quyến rũ

Với sắc màu hoa mận, hoa mơ trắng và sắc đào tươi thắm hay những ruộng bậc thang khi bàng bạc mùa nước khi vàng rực rỡ mùa lúa chín, Sapa mùa nào cũng quyến rũ du khách.

Và chũng chính sự quyến rũ này mà rất nhiều cặp đôi trẻ đến thưởng ngoạn Sapa và chụp được những tấm ảnh cưới siêu đẹp.

Không chỉ vậy, Sa Pa cực kì quyến rũ bởi chính nó mang hơi thở của cuộc sống thơ mộng yên bình của những con người Sapa hồn hậu hay  của một nền văn hóa đa sắc. Núi Hàm Rồng hùng vĩ, bản Cát Cát giữa trời xanh mây trắng xóa hòa cùng màu xanh mát của cây cỏ sẽ là những backgroud tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.

Xem thêm: Tour du lịch Sapa 2015 giá rẻ

3. Màu xanh miên man Mộc Châu

Những đồi chè xanh mướt tỏa ra một thứ ánh sáng xanh mát do phản chiếu ánh sáng mặt trời cùng với nắng gió chan hòa, bầu trời trong xanh lồng lộng sẽ giúp bạn có một bọ ảnh cưới thật hoàn hảo.

Đồi chè Mộc Châu
Đồi chè Mộc Châu

Mỗi mùa Mộc Châu đều mang một nét đẹp rất riêng và vô cùng đặc biệt được vẽ nên bởi những rừng mơ, rừng mật, những rừng hoa dã quỳ vàng rực hay những đồi chè xanh mươn mướt hoặc những cánh đồng hoa cả trắng muốt, những cảnh đẹp này sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ khoảnh khắc đẹp và thiêng liêng nhất cuộc đời. Lẽ dĩ nhiên với thiên nhiên như vậy, không gian Mộc Châu cực kì yên bình với không khí mát lành của chốn cao nguyên…

Xem tiếp Phần 2 Những địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *