Du lịch trăng mật Thái Lan thưởng thức những món ngon dưới 40 ngàn

Nếu bây giờ mà bạn muốn có một tour du lịch trăng mật tới Thái Lan theo một phong cách bụi và tiết kiệm thì mình nghĩ bài viết về những món ngon dưới 40 ngàn này rất hữu ích cho bạn đó.

Hầu hết những món dưới 40 ngàn này đều là những món ăn đường phố mang đậm phong cách của ẩm thực Thái Lan sẽ cho bạn một trải nghiệm khó quên trong tour du lịch trăng mật của mình đó.

1. Pad Thai

Pad Thai là món ăn ngon rất tiêu biểu của ẩm thực đường phố Thái Lan có vẻ gần giống với món phở xào của Việt Nam với nguyên liệu sử dụng là giá sống, ớt, tỏi, bánh phở và cả nước tương với rau sống nữa. Từng sợi hủ tiếu mềm thấm đượm gia vị ngọt mặn chua cay sẽ mang đến cho 2 bạn một ấn tượng thú vị với đất nước Chùa Vàng đó.

Giá mỗi suất ăn chỉ khoảng 30 ngàn thôi bạn nhé, 2 bạn là tầm 60k sẽ có được món ăn ngon lành rồi.

À phải rồi, sau tour du lịch trăng mật này nếu như bạn muốn tự làm món hủ tiếu xào Pad Thai thì bạn Click Vào đây nhé.

Pad Thai
Pad Thai

2. Nộm

Sau Pad Thai, nộm chính là món ăn phổ biến thứ hai trên các đường phố ẩm thực Thái Lan.

Với những nguyên liệu tươi ngon, nộm Thái Lan cực kì ngon với vị chua thanh thơm mát của chanh chứ không phải chua gắt của giấm.

Nếu 1 trong 2 bạn hoặc là cả 2 bạn đều không ăn được cay thì đừng lo, bạn cứ ăn thử nộm Thái Lan mà xem, vị cay của nộm không nồng như những món ăn Thái Lan khác đâu, món nộm này chỉ mang trong mình vị cay dịu nhẹ từ những nhánh tỏi và vài lát ớt. Nộm rất dễ tìm ở Thái Lan và giá của một suất nộp chỉ tương đương khoảng 28 đến 30 ngàn Việt Nam Đồng thôi bạn.

Link http://dulichtrangmat.org/cam-nang-mua-cuoi/du-lich-trang-mat-toi-nha-hat-sau-rieng-esplanade-singapore/ sẽ cho bạn gợi ý du lịch trăng mật ở Singapore đến nhà hát Sầu Riêng.

3. Cơm gà Hải Nam

Bạn sẽ được thưởng thức món ăn Trung Hoa nổi tiếng này ngay trên đất Thái với một phong cách được pha trộn hài hòa giữa ẩm thực Trung và ẩm thực Thái Lan.

Với cơm gà Hải Nam Thái Lan, người ta sẽ ưa dùng những con gà béo với cách chế bến độc đáo để món ăn thêm béo ngậy thơm ngon mà không bị ngấy. Những lát dưa chuột cùng vài miếng tiết gà sẽ và một bát nước dùng nóng hổi với giá 35 ngàn đồng sẽ cho 2 bạn một bữa cơm ngon lành đấy.

4. Xiên que

Những viên thịt bò, thịt cá hay thịt gà được chế biến tài tình giúp cho món ăn có độ giòn và được phục vụ kèm với nhiều loại rau sống sẽ giúp 2 bạn có một món ăn chơi thú vị chỉ với 5 đến 10 ngàn thôi bạn.

Xiên que
Xiên que Thái Lan

Bạn tham khảo một số tour du lịch Thái Lan Tại Đây.

-->