Sapa – Địa điểm du lịch trăng mật ngọt ngào

Sapa – nơi hội tụ các tuyệt vời về khí hậu, phong cảnh, con người sẽ là điểm đến du lịch trăng mật ngọt ngào cho các đôi bạn trẻ.

Sapa có nhiều địa điểm và cảnh đẹp đảm bảo khiến các cặp đôi phải mê mẩn và thích khi đi du lịch trăng mật.

Đọc Du lịch Sapa – Đô thị du lịch xanh Tại Đây.

Sapa đẹp lãng mạn
Sapa đẹp lãng mạn

Núi Hàm Rồng: Nếu bạn đứng trên đỉnh núi bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa cũng như thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn,… Với giá vé 30k/khách để vào tham quan Hàm Rồng, bạn sẽ được vào thăm 1 khuôn viên đẹp được tôn tạo và trồng rất nhiều các loại hoa.

Thung lũng Mường Hoa – bãi đá cổ Sapa: Nơi đây có ruộng bậc thang cùng dòng suối trong mát uốn lượn đẹp tựa 1 tranh vẽ. Giữa những thửa ruộng bậc thang là bãi đá cổ với nhiều hình vẽ kì bí do thiên nhiên tạo nên. Giá vé vào thung lũng là 80k/người.

Thác Bạc: mang vẻ đẹp hùng vĩ với nước xối xả mạnh mẽ đổ từ trên cao xuống. Tuy nhiên mùa xuân thác lại ít nước nên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua địa điểm này.

Link http://dulichtrangmat.org/du-lich-trang-mat/trang-mat-tai-dat-nuoc-mat-troi-moc/ gợi ý cho bạn Tuần trăng mật ở đất nước Nhật Bản

Hang Tiên: như một “Hạ Long thu nhỏ” với cảnh sắc thơ mộng thanh bình. Nơi đây được nhiều du khách ngắm cảnh và tắm nước suối Tiên đề cầu mong an phúc, quả là một điểm đến lý tưởng cho các đôi bạn trẻ.

Cổng Trời: Tại đây 2 bạn sẽ thu vào được toàn bộ khung cảnh đỉnh Phan-xi-păng hùng vĩ cũng như thung lũng bên dưới.

Bản Cát Cát: lưu giữ nhiều nghề thủ công truyền thống của người Mông ví dụ như trồng bông, dệt vải …

Bản Tả Phìn:bạn sẽ mua được những sản phẩm thổ cẩm và được ngắm động Tả Phìn

Ruộng bậc thang ở Sapa
Ruộng bậc thang ở Sapa

Một vài lưu ý:

– Để tiện cho việc đi bộ và leo dốc, bạn tránh đi giày cao gót, hãy ưu tiên trang phục tối màu để tránh đường đất nhin chúng bẩn.

– Nếu không phải là bạn đi du lịch Sapa vào mùa đông, tốt nhất bạn nên hạn chế mang nhiều đồ đạc để tránh làm hành lý cồng kềnh nhưng cũng phải mang thêm 1 áo khoác mỏng, loại áo cản gió thì càng tốt.

– Hãy mang bông bịt tai hoặc nhai kẹo cao su để tránh bị ù tai khi xe đi đoạn đường dốc.

-->