Tour Campuchia: HN – Siem Reap – Angkor – Phnompenh

Campuchia – đất nước chùa tháp – nơi có những di tích cổ với niên đại hàng trăm năm mang đậm nét văn hóa Khmer. Xa rời khỏi không khí ồn ào, náo nhiệt của những thành phố sầm uất, khi đến với Campuchia, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, để hòa mình vào không gian huyền bí của những ngôi đền cổ kính hay những di tích mang đậm dấu ấn của một thời đại lịch sử huy hoàng.

Lịch trình
NGÀY 01: HÀ NỘI – SIEMREAP

(Ăn tối)
Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Siêm Riệp, xe đón Quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: SIEMREAP – QUẦN THỂ ANGKOR
(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe đón quý khách tham quan quần thể di tích Angkor, nơi đã từng là thủ đô của đế chế Khmer hùng mạnh từ năm 802 đến năm 1350 sau công nguyên. Tại đây quý khách sẽ được thăm Cổng Nam của Angkor Thom, rất nổi tiếng với những bức bích họa mặt người tạc trên đá, ngắm nhìn tượng Bayon bốn mặt khổng lồ, mỗi mặt biểu hiện một trạng thái cảm xúc của con người: hỉ, nộ, ái, ố, thăm quảng trường đấu voi, cung điện hoàng gia. Quý khách sẽ có cả một ngày để thỏa sức khám phá những kiến túc tuyệt diệu của Angkor Wat với rất nhiều cột trụ, thư viện cổ, các sảnh đường bằng đá và rất nhiều ao hồ đang in bóng của ngôi đền nguy nga.
Nghỉ đêm tại SiemRiep

NGÀY 03: SIEMREAP – PHNOMPENH
(Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe đưa Quý khách khởi hành đi Phnompenh. Trên đường ghé thăm cây cầu đá cổ nhất Đông Nam Á: Kom Pong Kdey. Buổi trưa tới PhnomPenh, quý khách nghỉ ngơi ăn trưa. Phía nam của thành phố là ngôi chùa Bạc, nổi tiếng với sàn nhà làm bằng 5329 miếng bạc, mỗi miếng bạc đều làm thủ công và có trọng lượng 1,125 g, lưu giữ hơn 1650 đồ vật có giá trị. Bức tượng Phật ngồi trên ngọn tháp trung tâm ngôi đền là bức tượng ngọc lục bảo, có những thông tin khác nhau bức tượng được làm bằng ngọc lục bảo hay pha lê. Đứng trước tượng lục bảo là tượng Phật Di lặc  đúc bằng 90 kg vàng ròng và được gắn 2086 viên kim cương, trong đó có viên kim cương 25 carat trên vương miện và viên kim cương 20 carat gắn ở ngực Quý khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc của bảo tàng quốc gia nơi lưu giữ lịch sử huy hoàng của đế chế Khmer lịch sử.
Thêm vào đó, quý khách sẽ tham quan đền Wat Phnom, tại đây quý khách sẽ bất ngờ với cảnh vật đầy ấn tượng của ngôi đền huyền thoại này.
Tối, quý khách tự do tham quan thành phố bên bờ sông Mê Kong thơ mộng
Nghỉ đêm tại PhnomPenh.

NGÀY 04: PHNOMPENH – HÀ NỘI
(Ăn sáng, trưa)

Tự do tham quan thành phố, mua đồ lưu niệm.
Sau bữa trưa, ra sân bay, lên chuyến bay trở về Hà Nội

Kết thúc chuyến đi. dulichtrangmat chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Note: Quý khách hoàn toàn có thể tự lên lịch trình tour cho riêng mình.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *