Tuần trăng mật ngọt ngào nên đi biển ở đâu?

Bạn đã chuẩn bị mọi bước cho đám cưới của mình, chỉ còn tuần trăng mật là có một số vấn đề còn băn khoăn như đi nghỉ ở đâu, cần chuẩn bị những gì?  Chính vì thế, việc lập kế hoạch cho một chuyến du lịch tuần trăng mật thật hoàn hảo, lãng mạn, hạnh phúc là vô cùng quan trọng.

Tuần trăng mật ngọt ngào nên đi biển ở đâu?
Tuần trăng mật ngọt ngào nên đi biển ở đâu?

Tạo nên một tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn. Càng chi tiết và làm sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có nhiều ý tưởng và tiết kiệm chi phí bấy nhiêu. Chúng tôi xin gợi ý một số địa điểm bạn có thể đi như du lịch Sầm Sơn, Hạ Long, Nha Trang vào thời khắc quan trọng – tuần trăng mật. Dưới đây là những kịnh nghiệm của giúp tôi cho việc tổ chức một chuyến du lịch tuần trăng mật trong nước lãng mạn và tiết kiệm chi phí.

Những điều cần làm trước khi đi du lịch tuần trăng mật

Với bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới, bạn rất dễ quên chuyện chuẩn bị cho chuyến đi tuần trăng mật. Như thế kỳ nghỉ đẹp nhất của cuộc sống vợ chồng không còn thú vị. Hãy ghi nhớ những điều dưới đây để có một chuyện Ngao du thật tuyệt vời nhé.

Lập hành trình điểm đến

Thống nhất địa điểm du lịch với người bạn đời của mình. Cách tốt nhất la hai bạn nên chủ động tìm hiểu đặc trưng của điểm đến, các thông tin điểm vui chơi, đặc trưng văn hóa để xem địa danh nào là phù hợp với hai vợ chồng. Dựa vào những thông tin cơ bản này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.

Kiểm tra thời tiết

Nơi bạn đến sẽ quyết định hành lý cho chuyến đi, vì vậy bạn cần phải xem xét thời tiết để chuẩn bị đồ và nhớ đem theo bản đồ.

Kiểm tra khách sạn

Nên hỏi kỹ điều kiện ăn ở của khách sạn để bạn có thể chuẩn bị cho hợp lý.

Thời gian

Không phải đôi uyên ương nào cũng đủ sức khỏe, điều kiện tài chính hay sự hỗ trợ của gia đình để đi trăng mật ngay sau đám cưới. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ thời điểm khởi hành.

Hành lý gọn nhẹ

Hai bạn nên chuẩn bị đồ đạc cho kỳ trăng mật sớm, ít nhất 5-7 ngày trước khi khởi hành. Như thế, bạn sẽ có thời gian để mua những đồ đạc còn thiếu, và sắp xếp đồ đạc đầy đủ, gọn gàng nhất có thể.

Bạn chỉ nên mang theo những đồ dùng cần thiết, nhỏ gọn, tránh mang quá nhiều đồ cồng kềnh gây tốn diện tích, bất tiện cho chuyến đi. Đừng quên mang đồ y tế, và một vài loại thuốc thông thường… phòng khi cần dùng tới chúng.

Cùng công ty du lịch chuyên nghiệp Khát Vọng Việt trải nghiệm những khoảnh khắc tuần trăng mật  như du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, Tam Đảo, Hạ Long, Nha Trang…

Vuongloan

-->