Khám phá hang Én và biển Nhật Lệ

Du lịch Quảng  Bình một trong những điểm đến vô cùng thú vị của du khách. Quảng Bình thuộc khu vực miền Trung của nước ta, chính vì vậy nơi đây ảnh hưởng khí hậu nắng nóng của miền khí hậu miền Trung. Nhưng không phải vì vậy mà lượng du khách đến với nơi đây giảm sút. Nơi đây có rất nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị. Mỗi một điểm đến sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng mới lạ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho du khách những địa điểm vô cùng thú vị của vùng đất Quảng Bình mà du khách nên đến.

Khám phá bãi biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ, một trong những bãi biển vô cùng nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình. Hầu hết du khách khi đến với Quảng Bình ngoài đến thăm động Phong Nha thì đều đến với bãi biển Nhật Lệ. Bãi biển Nhật Lệ vừa mang vẻ đẹp lung linh tráng lệ vừa có chút thiên nhiên, hoang dại.

Khám phá vẻ đẹp Nhật Lệ
Khám phá vẻ đẹp Nhật Lệ

Đến với bãi biển Nhật Lệ, điều đầu tiên khiến du khách nhớ tới đó chính là làn nước biển vô cùng trong. Tưởng chừng như có thể nhìn thấy những hòn đá cuội phía dưới lòng biển sâu. Chạm tay xuống làn nước biển vô cùng  trong mát, dường như xua tan được bao mệt nhọc tinh thần trở nên sảng khoái hơn bao giờ hết.

Đến với bãi biển Nhật Lệ không phải chỉ để tắm biển mà còn để nghỉ dưỡng. Ngồi ngắm cảnh biển, đi dạo trên bờ biển cũng là những giây phút vô cùng thú vị và thoải mái. Cùng với đó, khi đến với biển Nhật Lệ, du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn được chế biến từ hải sản vô cùng thơm ngon.

Ngoài ra, khi đến với bãi biển Nhật Lệ, du khách còn có cơ hội khám phá thêm bãi biển Bảo Ninh vô cùng bình yên. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị của khán giả.

Khám phá vẻ đẹp của hang Én

Hang Én, một trong những địa điểm vui chơi mạo hiểm vô cùng thú vị đối với du khách, nhất là các bạn trẻ. Để đến được với hang Én, du khách phải băng qua đường rừng cùng với đồi núi. Khi đi qua rừng, du khách sẽ được khám phá thêm rất nhiều thảm động, thực vật vô cùng phong phú. Lắng nghe tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách, tất cả đã tạo nên những bản nhạc rừng vô cùng thú vị.

Khám phá vẻ đẹp hang Én
Khám phá vẻ đẹp hang Én

Đến với hang Én, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hang núi đá rất đẹp, phía bên trong hang là cả một hồ nước xanh, trong vắt vô cùng tuyệt vời. Bước vào sâu trong hang, du khách có thể cảm nhận được không khí mát lạnh phía trong hang, cùng với đó là những nhũ đá hình giọt lệ chảy xuống, long lanh vô cùng đẹp mắt.

Ngoài 2 địa điểm trên, Quảng Bình còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vô cùng thú vị khác du khách nên thử một lần khám phá.

-->