Những địa điểm kì vĩ ở Quảng Bình

Nói về Quảng Bình, chắc hẳn hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến hang Sơn Đoòng – đệ nhất hang động đã làm cho không biết bao nhiêu du khách bị say đắm khi đặt chân đến đây. Tuy nhiên ở vùng đất Quảng Bình này không chỉ có mỗi hang Sơn Đoòng là đẹp thôi đâu, mà vùng đất này còn là nơi giao thoa của núi rừng, sông, biển cả của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá thêm những địa điểm xinh đẹp và kì vĩ chẳng kém gì hang Sơn Đòng ở Quảng Bình nhé.

 

Suối nước Mọoc

Suối nước Mọoc đẹp như tiên cảnh
Suối nước Mọoc đẹp như tiên cảnh

Là một địa danh nằm gần với khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nổi tiếng khắp nơi, suối Nước Moọc là một nơi có hệ sinh thái hết sức phong phú và sinh động, một khu cảnh tuyệt sắc nằm ở giữa núi rừng Quảng Bình thế nhưng con suối này lại chỉ mới được biết đến trong thời gian gần đây bởi một vài bạn trẻ yêu thích trải nghiệm và khám phá “tìm thấy”. Quang cảnh của nơi đây có thể nói không ngoa là tựa như ở chốn thần tiên, với một dòng nước suối trong lành mát lạnh có nhiệt độ vào khoảng 20 độ C, xung quanh được bao phủ bởi hình ảnh núi rừng hùng vĩ.

Bãi Đá Nhảy trong xanh

Bãi Đá Nhảy Quảng Bình
Bãi Đá Nhảy Quảng Bình

Được đánh giá là một trong hai bãi biển đẹp nhất ở vùng đất Quảng Bình, bãi Đá Nhảy mang những nét vô cùng đặc biệt với những dãy núi đá đã bị bào mòn bởi nước biển trong nhiều năm, sau thời gian dài đã dần biến thành những hình thù kì lạ nhấp nhô giữa biển, nhìn vừa đẹp mắt mà lại vừa gợi lên trí tò mò đối với du khách đến du  lịch Quảng Bình.

Những phiến đá to nhỏ, lồi lõm sắp xếp một cách lộn nhộn không theo bất kì một quy tắc hay trật tự nào cả lại mang trong mình một sức hấp dẫn mạnh đến kỳ lạ với tất cả mọi người. Nước biển ở đây trong xanh đến mức có thể nhìn thấy rõ những viên đá nhỏ nằm ở bên dưới. Bãi Đá Nhảy mang đến một crm giác rất yên bình, nơi đây không có nhiều dịch vụ, tuy thế nhưng chỉ đến đây tắm biển và chụp lại những bức ảnh làm kỷ niệm thôi cũng đã rất tuyệt rồi.

Cồn cát Quang Phú

Cồn cát Quang Phú không có điều gì quá đặc sắc như ở những đồi cát miền Trung khác như Mũi Né hay Bàu Trắng, tuy nhiên nếu chỉ tính ở khu vực này thì có lẽ cũng chẳng có đồi cát nào có thể đẹp hơn cồn cát Quang Phú được, Bởi vậy, nơi đây dĩ nhiên trở thành một điểm đến được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích vì vị trí nằm rất gần khu vực trung tâm và nếu như tinh tế một chút là có thể chụp cho mình được những bức hình rất đẹp chẳng kém cạnh bất kỳ đồi cát hoành tráng nào khác.

Động Thiên Đường đầy kỳ thú

Động Thiên Đường kì vĩ
Động Thiên Đường kì vĩ

Động Thiên Đường đã là một địa điểm quá quen thuộc tuy nhiên nó chưa bao giờ hết hot đối với những bạn trẻ khi đến du lịch Quảng Bình. Không hoành tráng như động Phong Nha – Kẻ Bàng nhưng khi đến tham quan động Thiên Đường bạn vẫn sẽ được dịp mãn nhãn với một tuyệt tác của tạo hóa, từ những hình thù kì lạ, ánh sáng mập mờ huyền ảo cho đến những câu chuyện hấp dẫn kề về động Thiên Đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *